GIỚI THIỆU VỀ SWANCITY VIỆT NAM

SwanCity là một thương hiệu của tập đoàn CFLD, có lịch sử hơn 15 năm và hiện diện tại 12 quốc gia trên thế giới. SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng với thương hiệu Swancity Việt Nam.

SwanCity được quản lý bởi bốn nguyên tắc chính trong việc phát triển các khu đô thị mới, đó là:

+ Cam kết phát triển xanh.

+ Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố.

+ Cam kết liên tục cải tiến.

+ Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Giới thiệu Tập Đoàn CFLD sở hữu Swancity Việt Nam

CFLD International là một trong 50 công ty hàng đầu của Châu Á và luôn tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Hiện diện trến 10 quốc gia và nhiều dự án nỗi bậc, là nhà phát triển dự án hàng đầu trên thế giới. Và bên cạnh đó, tập đoàn CFLD đã tiến hành đầu tư và kiến tạo hơn 60 thành phố công nghiệp, có mặt trên hơn 14 quốc gia.

CFLD không chỉ phát triển dự án, mà còn phát triển cả một thành phố mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân đến. những thành tựu CFLD đã đạt được:

Chủ đầu tư số một trong lĩnh vực phát triển và vận hành thành phố công nghiêp
Nằm trong danh sách 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016
Nằm trong danh sách 1000 công ty lớn nhất thế giới

Các dự án của SwanCity Việt Nam

Tại Việt Nam, SwanCity tạo lập thương hiệu Swancity Việt Nam –  tự hào là nhà phát triển các siêu dự án tiện ích quy mô lớn như SwanBaySwan Park.

Trong năm 2016 quỹ đầu tư do công ty Vina Capital đảm nhiệm đã sang nhượng lại toàn bộ cổ phần của Đại Phước Lotus cho tập đoàn CFLD để tiến hành phát triển 6 khu vực và hiện nay đã được đổi tên thành SwanBay. Không lâu sau đó, dự án SwanBay với tên cũ là Đại Phước Lotus đã mang lại thành công vang dội khi bán hết chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Cho thấy sức hút từ những sản phẩm của SwanCity Việt Nam.

Tiếp bước thành công của biệt thự dự án SwanBay, mới đây SwanCity Việt Nam tiếp tục trình làng siêu dự án khu đô thị tương lai tại Nhơn Trạch Đồng Nai đó là dự án SwanPark hay còn gọi là Đông Sài Gòn New City với tổng diện tích gần 1000 ha.

CÁC DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SWANCITY VIỆT NAM