0944 888 783 - 0966 888 783
  • Thông tin dự án Swan Park City

Giới thiệu về tập đoàn bất động sản quốc tế Swan City và dự án Swan Bay, Swan Park

Tập đoàn Bất động sản Quốc tế SwanCity một trong những doanh nghiệp gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Sự phát triển của tập đoàn đã làm nên tên tuổi trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Thái Lan… với nhiều dự án tên tuổi. Doanh thu của công ty đã đạt đến mức 17,2 tỷ USD.

Giới thiệu tập đoàn CFLD Việt Nam (Chủ đầu tư Swan City)

Tập đoàn CFLD là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các khu đô thị sinh thái. Trong đó, dự án mới Swan City do tập đoàn làm chủ đầu tư được đánh giá cao và đang được nhiều khách hàng tìm mua.

CFLD – top 10 tập đoàn bất động sản lớn

Tập đoàn CFLD có tên thường gọi là tập đoàn Bất động sản Quốc tế SwanCity. Đây là một trong những doanh nghiệp gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Sự phát triển của tập đoàn đã làm nên tên tuổi trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Thái Lan… với nhiều dự án tên tuổi. Doanh thu của công ty đã đạt đến mức 17,2 tỷ USD. 

Đây còn là một trong số 50 công ty Bất động sản đứng đầu châu Á, đi đầu trong vấn đề phát triển đô thị tổng hợp. Công ty không chỉ tập trung vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng mà còn phát triển và vận hành các thành phố mới tại những khu vực trọng điểm của Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ…

Tập đoàn thành lập vào năm 1998. Trải qua nhiều năm hoạt động, giờ đây CFLD trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về phát triển các dự án lớn, nơi an cư cho những cư dân sinh sống trong khu đô thị. 

Bên cạnh việc phát triển các dự án lớn, tập đoàn Swan City còn chú trọng phát triển toàn diện các thành phố nhằm mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế - xã hội cho quốc gia mà tập đoàn làm đầu tư.

Chính vì những gì đạt được, tập đoàn đã vinh dự được Đại Lục xếp hạng là 10 nhà phát triển tốt trong lĩnh vực bất động sản. Ông Wang Wenxue – Chủ tịch HĐQT - Giám đốc điều hành của tập đoàn Bất động sản SwanCity cũng đã được xứng danh là 1 trong 2000 tỷ phú trên thế giới, với tổng số tài sản lến đến con số 3,8 tỉ USD (xếp thứ 453). Điều đó cũng phần nào chứng tỏ được sự lớn mạnh vững chắc của tập đoàn trên trường quốc tế. 

Qua quá trình hoạt động, tập đoàn đã kiến tạo nên hơn 60 thành phố công nghiệp đầy đủ tiện nghi, hiện đại, 120 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động trải dài hơn 14 quốc gia. 

Mới đây nhất, tập đoàn bất động sản CFLD đã chi ra 65 triệu USD để nắm giữ đến 70% cổ phần trong khu đô thị sinh thái Đại Phước Lotus đóng tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Tập đoàn Bất Động Sản quốc tế Swan City đã và đang phát triển hai dự án Swan City chất lượng, quy mô lớn, đó là:Swan Bay và Swan Park City. Với hai dự án tầm cỡ như thế này, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đáng mong đợi hoặc là một nơi đáng để đầu tư sinh lợi cho tương lai.

Chưa dừng lại ở đó, CFLD còn là đơn vị đi đầu trong vận hành các thành phố công nghiệp. Đây là công ty nằm trong top 50 công ty có quy mô lớn hàng đầu châu Á trong năm 2016. Với một chủ đầu tư có tiềm lực vững mạnh như vậy, hai dự án Swan City là SwanBay và Swan Park City chắc chắn sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản hiện nay.

Swan City triển khai dự án Swan Park City và Swan Bay quy mô lớn

Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển tầm cao mưới, tập đoàn bất động sản SwanCity đã xây dựng nên hàng chục thành phố công nghiệp, trong đó có khu đô thị sinh thái Đại Phước Lotus đóng tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, CFLD  cũng đã hợp tác cùng tập đoàn Tín Nghĩa để nhằm phát triển khu đô thị Đông Sài Gòn New City trong giai đoạn 1 trở thành thành phố công nghiệp mới mang tên khu đô thị Swan Park và cả khu công nghiệp Ông Kèo tại tỉnh Đồng Nai.

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Dự án Swan Bay Đại Phước

Dự án Swan Bay Đại Phước

Hai dự án đều liền kề với sân bay quốc tế Long Thành đã và đang được nghiên cứu, triển khai nhanh chóng.  

Trên đảo Đại Phước, dự án do CFLD làm chủ đầu tư được ví như một hòn ngọc nằm tại phía Đông Sài Gòn. Với diện tích 464ha, dự án Swan City có thể mạnh về khu đô thị tiện ích, hiện đại nhưng không kém phần thoải mái, ngập tràn cây xanh không khác nào một khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Tập đoàn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị. Từ nhà phố, biệt thự cho đến các tiện ích công cộng không thể bỏ qua. 

Nếu chỉ đánh giá tập đoàn bất động sản quốc tế SwanCity thông qua lĩnh vực bất động sản công nghiệp thôi là chưa đủ. CFLD còn là doanh nghiệp được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Dẫn chứng tiêu biểu là vào năm 2014, CFLD đx thành lập nên Vườn ươn Công nghệ cao tại thung lũng Silicon, Mỹ. Đây là nơi thu hút nhân tài, chất xám để phát minh ra các ứng dụng công nghệ nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ cao.

Một chủ đầu tư có quá nhiều tiềm năng như tập đoàn Bất động sản Quốc tế SwanCity không thể không tạo ra những “đứa con bất động sản” chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế. Khi bạn lựa chọn Swan Park City hay Swan Bay làm nơi sinh sống, bạn sẽ cảm nhận được hết tất cả những tinh hoa mà tập đoàn CFLD đã gây dựng nên.

>> Xem thông tin các dự án: Dự án Swan Park City, dự án Swan Bay City

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 0966 888 783
duanswancity@gmail.com

Video dự án

0966 888 783