0944 888 783 - 0966 888 783
  • Thông tin dự án Swan Park City

Lịch mở bán, giá biệt thự Swan Park City

Swan Park siêu dự án, khu đô thị sinh thái kiểu mới lớn nhất tại Việt Nam. Tiếp nối thành công từ Swan Bay Đại Phước chủ đầu tư đã chú trọng quy hoạch, xây dựng khu đô thị mới Swan Park đầy sức hút với sự kết hợp hài hòa giữa 2 kiểu kiến trúc hiện đại và sinh thái. Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông, các cơ sở và tiện ích cộng đồng hiện đại hứa hẹn SwanPark sẽ trở thành một Sài Gòn thu nhỏ ngay tại Nhơn Trạch Đồng Nai trọng điểm kinh tế phía Đông Sài Gòn.

Thời gian mở bán, giá biệt thự Swan Park Đông Sài Gòn

Tổng thể quy mô dự án Swan Park như nào? Lịch mở bán dự án Swan Park? Giá biệt thự Swan Park? 
Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà quý khách hàng, chủ nhân của Swan Park trong tương lại không xa đang thắc mắc. Dưới đây SwanCity Việt Nam sẽ giúp qý khách hàng giải đáp những câu hỏi này.

Tổng quan dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn được xây dựng bởi chủ đầu từ CFLD và phát triển, vận hàn bởi một trong những thương hiệu bất động sản lớn Châu Á Swan City. Một số các thông tin về siêu dự án Swan Park City quý khách hàng có thể tham khảo như dưới đây:
Tên dự án: Swan Park City
Vị trí: Khu Đông Sài Gòn – Nhơn Trạch Đồng Nai
Tổng diện tích : 941 ha
Hạ tầng giao thông: 197 ha
Thương mại và dịch vụ: 28 ha
Tiện ích nội khu (y tế – giáo dục – thể thao - giải trí): 75 ha
Khu phức hợp 85 ha
Khu xây dựng: 364 ha
Dự án Swan Park Đông Sài Gòn
Hình ảnh: Dự án Swan Park City Đông Sài Gòn
Được định hướng phát triển trở thành một Sài Gòn thu nhỏ tại miền đất hứa Nhơn Trạch Đông Sài Gòn, Swan Park mang trong mình hơi thở của cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Sự kết hợp mới mẻ  giữa 2 kiểu kiến trúc hiện hại và sinh thái, khoảng không diện tích mảng xanh rộng lớn được cụ thể hóa bằng các công viên xanh đa sắc màu mang đến sự trong lành cho nơi đây. 
Tiện ích Swan Park City Đông Sài Gòn
Hình ảnh: Tiện ích tại Swan Park City
Cùng với đó là hệ thống nhà ở, cao ốc văn phòng , các khu vui chơi giải trí quy mô lớn được đầu tư trang bị công nghệ hiện hại hàng đầu thế giới , hạ tầng hệ thống giao thông là các tuyến đường trọng điểm liên tỉnh tiếp giáp TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu tạo nên một Swan Park phồn vinh và đẳng cấp nhất tại Việt Nam.
Vị trí địa lý thuận lợi với hê thống đường cao tốc liên tỉnh
Hình ảnh: Vị trí địa lý thuận lợi với hê thống đường cao tốc liên tỉnh
Qua những hình ảnh và thông tin cơ bản trên chắc hẳn quý khách hàng cũng đã mường tượng được sự khác biệt của Swan Park khu trọng điểm kinh tế phía Đông Sài Gòn với các dự án thông thường. 

Lịch mở bán và giá biệt thự Swan Park City

Dành được rất nhiều những sự quan tâm của các  nhà đầu tư bất động sản ngay từ khi tất cả còn trên bản vẽ. Swan Park City thực sự đã tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn khi chủ đầu tư CFLD chính thức làm lễ động thổ vào ngày 28/11/2017. Sau thời gian gấp rút hoàn thiện cùng với bao nhiêu những ngóng trông cuối cùng ngày 19/12/2017 chủ đầu tư cũng đã chính thức mở bán biệt thự Swan Park Đông Sài Gòn tại  thị trường khu vực Miền Nam. 
Cụ thể hóa mọi sự chờ đợi, hơn 500 căn hộ tại Swan Park đã được bán hết chỉ trong 4 tháng. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc để mọi người đều có cơ hội đầu tư phát triển hay sở hữu.
24/03/2018 vừa rồi chính là sự kiện, ngày mà các chủ đầu tư khu vực phía Bắc có thể tiếp cận, tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về siêu dự án Swan Park City.

Giá bán biệt thự Swan Park Đông Sài Gòn

Swan Park City Đông Sài Gòn  sở hữu  2 loại hình nhà ở chính đó là các loại nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng được thiết kế mở với nhiều tiện ích nổi trội nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Mỗi căn đều có diện tích , thiết kế và nhiều điểm khác nhau do vậy mà giá biệt thự Swan Park do chủ đầu tư đưa ra cũng khác giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn.
Qúy khách hàng có thể “Click” và xem chi tiết thông tin (hình ảnh, thiết kế, tiện ích…) của từng căn biệt thự Swan Park.

Nhà phố cảnh quan

- Nhà phố cảnh quan Swan Park (340 căn , diện tích ,6,3m x 17m, giá chỉ từ 1,5 tỷ / căn)
Mẫu nhà phố cảnh quan Swan Park
Bản thiết kế nhà phố cảnh quan Swan Park
Hình ảnh: Nhà mẫu và bản thiết kế nhà phố cảnh quan

Nhà phố sinh thái

- Nhà phố sinh thái Swan Park (216 căn, diện tích ,6,3m x 17m, giá chỉ từ 1,9 tỷ / căn)
Mẫu nhà phố sinh thái và bản vẽ
Bản vẽ nhà phố sinh thái Swan Park
Hình ảnh: Mẫu nhà phố sinh thái và bản vẽ 

Nhà phố thương mại

- Nhà phố thương mại Swan Park (72 căn, diện tích 7.2 x 21m, giá từ 4,7 tỷ/căn)
Mẫu nhà phố thương mại Swan Park
Hình ảnh: Mẫu nhà phố thương mại

Biệt thự cát tường

- Biệt thự cát tường Swan Park (30 căn, diện tích 9.3m x 19.4m, giá bán từ 3,4 tỷ/căn)
Mẫu Biệt thự cát tường Swan Park
Bản vẽ thiết kế biệt thự cát tường
Hình ảnh: Biệt thự cát tường Swan Park và bản vẽ thiết kế

Biệt thự phú quý

- Biệt thự phú quý Swan Park (52 căn, diện tích 11.8m x 19.8m, giá bán từ 4,4 tỷ/căn )
Mẫu biệt thự phú quý và thiết kế căn biệt thự
Bản vẽ thiết kế biệt thự phú quý
Hình ảnh: Mẫu biệt thự phú quý và thiết kế căn biệt thự
Nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Sài Gòn có môi trường sống, làm việc và phát triển đầy tiềm năng. Còn chờ đợi gì mà không lựa chọn ngay biệt thự Swan Park cho cuộc sống, tận hưởng niềm vui bên gia đình.
>> Các tin tức liên quan đến dự án:
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 0966 888 783
duanswancity@gmail.com

Video dự án

0966 888 783