0944 888 783 - 0966 888 783
  • Thông tin dự án Swan Park City

Tiềm năng phát triển miền đất hứa Swan Park Nhơn Trạch

Dự án khu đô thị mới Swan Park Đông Sài Gòn sở hữu kiểu kiến trúc hiện đại, không gian xanh 76ha, các trung tâm kinh tế, tiện ích và dịch vụ cộng đồng đẳng cấp sang trọng. Khu đô thị mới Nhơn Trạch có nhiều tiềm năng để trở thành kinh đô mới Đông Sài Gòn.

Tiềm năng phát triển của Swan Park khu đô thị Đông Sài Gòn

Vươn mình theo sự phát triển của đất nước, vùng đất Nhơn Trạch với diện tích rộng lớn đang dần trở thành một khu đô thị xanh hiện đại, đẳng cấp tầm cỡ thế giới. Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn là một phần trong tổng thể khu đô thị mới Nhơn Trạchđược thủ tướng chính phủ phê duyệt có tính chất như trung tâm thương mại, dịch vụ. giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ. Swan Park Nhơn Trạch là đầu mối giao thông vận tải đường thủy , đường sắt , đường hàng không, đường cao tốc và đặc biệt hơn là lại nằm  giữa tuyến giáp kinh tế trọng điểm phía Nam sài gòn bao gồm : TP.HCM , Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.
Hệ thống đường cao tốc liên tỉnh của Nhơn Trạch
Hình ảnh: 
Tọa lạc ở vị trí địa lý đắc địa với hệ thống mạng lưới giao thông liên tỉnh phong phú đa dạng dự án Swan Park nằm trong tổng thể khu đô thị mới  Nhơn Trạch trở thành địa điểm tiềm năng cho sự phát triển kinh tế, khoa học bậc nhất phía Đông Sài Gòn. 

Những trục đường then chốt là nền tảng quan trọng cho sự phát triển tại Nhơn Trạch trung tâm Đông Sài Gòn như:

  • Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Đường cao tốc Bên Lưc - Long Thành
  • Đường cao tốc TP. Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Đường cao tốc Long An – TP.HCM –Nhơn Trạch – Bà Rịa  Vũng Tàu bao quanh trung tâm khu đô thị Nhơn Trạch.
  • Đường Quận 9 (TP.HCM), Nhơn Trạch - Đường 25C đi hướng sân bay Long Thành.
  • Cảng biển Nhơn Trạch, Bà Rịa Vũng Tàu phục vụ giao thông đường biển. Tất cả tạo thành một cầu nối vững chắc cho sự phát triển kinh tế và con người nơi đây.
Điểm đáng chủ ý ở đây đó là bạn chỉ mất 15 phút để có thể di chuyển dễ dàng với đường cao tốc, tàu điện trên không hiện đại nối liền sân bay Long Thành và TP.HCM khi mà dự án sân bay Long Thành và cơ sở hạ tầng Swan Park hoàn thiện.
Swan Park Đông Sài Gòn được tập đoàn Swan City định hướng xây dựng và phát triển thành một khu đô thị xanh hiện đại đẳng cấp thế giới với các tiêu chí : không gian mở, nhiều cây xanh , chất lượng cơ sở hạ tầng cao cấp với các trục chính : trục thương mại, trục văn hóa và trục giao thông. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó trong thiết kế của từng ngôi nhà phố thương mại,  nhà phố sinh thái, liền kề hay biệt thự phú quý, biệt thự cát tường tại đây. Những căn nhà này được thiết kế với nhiều tiện ích lại thân thiện với môi trường, nôị thất hoàn hảo tiện nghi cho chủ nhân. Các khu TTTM hiện đại , các cao ốc vp đẳng cấp, căn hộ cao tầng hiện đại.Nội thất các khu nhà được thiết kế sang trọng tiện nghi cho 1 không gian sống sang trọng phóng khoáng, đẳng cấp và bền vững theo thời gian.
Nhà phố sinh thái Swan Park Nhơn Trạch
Hình ảnh: Nhà phố sinh thái Swan Park Nhơn Trạch
Biệt thự cát tường đang được mở bán
Hình ảnh: Biệt thự cát tường đang được mở bán
Ngoài ra còn có 3 đại công viên lớn Việt Nam có độ phủ xanh lên đến 76 hecta mang lại không khí trong lành cho toàn bộ khu đô thị và cũng là nơi để mọi người vận  động thư giãn sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi. Bộ 3 công viên đó chính là:
  • Công viên Hồ Thiên Nga
  • Công viên đa sắc màu
  • Công viên thể thao
Công viên thể dục thể thao sở hữu 2 sân vận động lớn nhỏ và nhiều sân vận động nhỏ dành cho các môn thể thao tennic, bóng rổ, hồ bơi, sân chạy cho gia đình bạn thỏa sức vui chơi. Viện bảo tàng, nhà hát và nhiều loại hình vui chơi khác tạo nên một kinh đô giải trí, một trung tâm văn hóa cộng đồng lớn mạnh tại Swan Park Đông Sài Gòn đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. 
Đại Công viên lớn nhất Việt Nam
Hình ảnh: Đại Công viên lớn nhất Việt Nam
Bên cạnh các tiêu chí về thiết kế Swan Park còn hướng tới các tiện ích có tính cộng đồng cao , mà tập trung chủ yếu là chú trọng vận hành, phát triển các trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng,  y tế , giáo dục trường học, thể thao...
Mô hình giáo dục liên cấp tiêu chuẩn Châu Âu
Hình ảnh: Mô hình giáo dục liên cấp tiêu chuẩn Châu Âu
Sự giao thoa giữa kiến trúc hiện đại và sinh thái đã tạo nên một khu đô thì xanh khác biệt hoàn toàn với các khu đô thị bình thường.Chất lượng làm việc và cuộc sống tại Swan Park Nhơn Trạch chính là nền tảng cho nhưng thiết kế thông minh của một khu đô thị mà chúng tôi đang xây dựng. 

Tiến độ dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch

Dự án khu đô thị mới Swan Park Đông Sài Gòn được thủ tướng chính phủ phê duyệt và được chủ đầu tư CLFD chính thức làm lễ động thổ đi ngày 28/11/2017 , tính đến thời điểm hiện tại tiến độ dự án Swan Park đã và đang đúng như kế hoạch đã vạch ra.
Tiến độ dự án Swan Park Đông Sài Gòn
Hình ảnh: 
Sài Gòn thu nhỏ tại Nhơn Trạch đang được xây dựng 7 khu khác nhau trong toàn dự án. Mỗi một khu là một nét riêng biệt về thiết kế và số lượng. Swan Park The Garden Town đã mở bán 710 căn hộ và mới nhất đây chính là sự kiện 300 căn biệt thự cát tường được mở bán.
Với những lợi thế về địa lý, thiết kế, tiện ích và một nguồn lực vững mạnh từ Swan City, dự án khu đô thị mới Đông Sài Gòn hứa hẹn sẽ làm một khu kinh tế trọng điểm giàu tiềm năng và vô cùng phát triển trong những năm tới.
Nguồn: Swancityvietnam.com.vn
>> Các tin tức liên quan:
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 0966 888 783
duanswancity@gmail.com

Video dự án

0966 888 783